• Những mẫu sextoy được yêu thích nhất

  Nếu có một điều mà con người không thể ngừng làm với nhau, thì đó là quan hệ tình dục. Và miễn là có sẵn những máy làm cho nó cảm thấy tốt hơn nữa, bạn sẽ muốn những máy đó trong phòng ngủ của bạn. Đương nhiên, phòng ngủ trong Gizmodo Home of the Future có đầy đủ chúng.

   

  Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục đang bùng nổ. Trong một hoặc hai thập kỷ qua, vô số các công ty khởi nghiệp đã phát minh lại máy rung khiêm tốn, thiết kế lại dương vật giả tiêu chuẩn và đưa phép thuật tình dục vào đầu ngón tay của bạn. Điều này không chỉ thay đổi cách chúng ta khoái cảm lẫn nhau mà còn là cách chúng ta nghĩ về niềm vui. Với sự ra đời của teledildonics, một thể loại thiết bị có kết nối internet mới nổi, các nhà thiết kế hiện đang vượt qua ranh giới của những gì chúng ta có thể làm với đồ chơi tình dục xã hội. Trong khi đó, sự đổi mới trong vật liệu có nghĩa là những điều này cảm thấy thực tế hơn bao giờ hết.

   

  Chúng tôi đã làm hết sức mình để lấp đầy Ngôi nhà Tương lai của Gizmodo bằng những trò chơi gây tò mò nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã thu thập những đồ chơi tình dục hướng về phía trước nhất cũng như những thứ bạn không bao giờ đoán được được chế tạo cho niềm vui cá nhân. Chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả chúng vào tối thứ ba, khi chúng tôi sẽ tổ chức Sex of the Future: Talk công nghệ cao. Hãy đến nghe các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục và các chuyên gia về cách chúng tôi có được nó. Ở lại để chơi với máy rung. Không phải như thế, bạn biến thái.

   

  Minna Limon and Ola

   

  Cảm giác squishy mới nhất của Minna là đáng yêu. Được thiết kế với sự tinh tế trong tâm trí, Limon và Ola đều có thể sạc lại, nhạy cảm và dễ sử dụng. Bạn càng bóp mạnh, chúng càng rung. Bạn cũng có thể lập trình nó cho một trải nghiệm hoàn toàn cá nhân hóa.

   

  Jimmyjane Form

   

  Cũng đáng chú ý là dòng máy rung mạnh mẽ được thiết kế độc đáo của Jimmyjane. Trong khi một loại trông giống như một con thỏ, một loại khác giống như lưỡi. Mẫu 4 là, nó có hình dạng như một máy rung. Tất cả đều mềm khi chạm và có thể sạc lại đầy đủ, chúng đi kèm với một loạt các mẫu được lập trình sẵn.

   

  Smile Makers

   

  Bạn muốn đồ chơi tình dục của bạn có một chút cá tính? Sau đó, bạn sẽ thích Smile Makers, một loại công ty đồ chơi tình dục mới sản xuất bốn mô hình riêng biệt: Người lính cứu hỏa, Người Pháp, Triệu phú và Huấn luyện viên Quần vợt. Mỗi chiếc chạy trên một pin ba-A duy nhất và rung ở các tốc độ khác nhau

   

  We Vibe 4

   

  Cặp đôi độc đáo này được thiết lập với một điều khiển từ xa không dây cho phép một người kiểm soát độ rung và một người cảm thấy vui vẻ. Đồ chơi ôm sát cơ thể được thiết kế để giữ nguyên vị trí, trong khi hai động cơ khác nhau rú lên. Nó đi kèm với sáu cài đặt, bao gồm một cài đặt được gọi là rung cảm Echo.

   

  Stronic Pulsator

   

  Tin hay không, đây không phải là máy rung. Đó là một món đồ chơi mạnh mẽ bắt chước hành động thực tế. Babeland mô tả nó là "một máy tính thay thế thanh lịch, giá cả phải chăng cho máy tình dục Symbian huyền thoại". Và khi bạn thấy nó hoạt động (SFW đáng ngạc nhiên), bạn sẽ thấy lý do tại sao

   

  Nguồn : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

   

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: